Laptop ASUS Vivobook E210MA GJ083T ( 11.6 inch HD/Intel Celeron N4020/4GB/128GB SSD/Windows 10 Home SL 64-bit/1kg)

Laptop ASUS Vivobook E210MA GJ083T ( 11.6 inch HD/Intel Celeron N4020/4GB/128GB SSD/Windows 10 Home SL 64-bit/1kg)

Asus E210 - Di chuyển với phong cách

Cuộc sống là tất cả về việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp và ASUS E210 mang lại điều đó. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, nó mang một diện mạo mới đầy phong cách phù hợp với phong cách sống năng động của bạn. Được thiết kế cho các tác vụ năng suất và điện toán hàng ngày, đồng thời tự hào với các tính năng cải tiến như ASUS NumberPad, ASUS E210 mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần cho công việc hoặc giải trí.

Tính di động : Hoàn thành công việc ở mọi nơi Với ASUS E210 nhỏ gọn và nhẹ, năng suất luôn trong tầm tay. Nó dễ dàng nhét vào ba lô hoặc túi nhỏ của bạn để bạn có thể hoàn thành bài tập ở trường hoặc tạo nội dung mọi lúc mọi nơi.


Chỉ 1,05kg

Màu sắc nổi bật : Cuộc sống không bao giờ buồn tẻ với ASUS E210. Tận hưởng lớp hoàn thiện ánh kim màu Peacock Blue hoặc Dreamy White độc ​​đáo có thể thay đổi màu sắc khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Nó cũng có sẵn trong một màu vàng hồng tinh tế và thanh lịch.

Thiết kế thấy sự khác biệt : ASUS E210 có một sự rung cảm trẻ trung tạo nên sự khác biệt. Nắp máy được làm chi tiết với những đường gạch chéo hiện đại đi kèm với họa tiết độc đáo được tạo thành từ huy hiệu ASUS phá cách. Giao diện táo bạo tiếp tục bên trong, nơi phím Enter màu vàng sáng chiếm vị trí trung tâm. Đó là điều chưa từng thấy trước đây trong thiết kế máy tính xách tay.

Hiệu suất đạt được mục tiêu của bạn : Với Windows 10 Pro, bộ xử lý Intel lõi tứ lên tới và ổ SSD PCIe lên tới 512GB, ASUS E210 được trang bị tốt để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Phát minh lại bàn di chuột : ASUS NumberPad 2 mới giúp việc ghi số trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi thứ bạn cần từ bàn phím vật lý đều được in trên bàn di chuột, chỉ cần chạm vào biểu tượng để bật.


NumberPad

Thời lượng pin Lên đến 12hrs : Với ASUS E210, bạn có thể để bộ chuyển đổi nguồn nặng ở nhà. Thời lượng pin kéo dài cả ngày giúp bạn linh hoạt làm việc hoặc giải trí ở bất cứ đâu.

Chia sẻ ý tưởng dễ dàng : Bản lề nằm phẳng 180 ° được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung hoặc cộng tác với bạn bè.


Bản lề phẳng 180 °

Bàn phím : Nhập liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, bàn phím kích thước đầy đủ có đèn nền tùy chọn với hành trình phím dài đảm bảo các thao tác nhấn phím thoải mái và chính xác, đồng thời bàn phím cảm ứng đa điểm 6 inch lớn với công nghệ loại bỏ lòng bàn tay giúp điều khiển con trỏ mượt mà và chính xác.

Quạt : Im lặng là vàng, thiết kế không quạt giúp giảm độ ồn, vì vậy bạn sẽ không bị phân tâm khi làm việc trên bảng tính hoặc xem phim.

Phần mềm : Khai thác nhiều hơn từ PC của bạn với MyASUS cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng hữu ích của ASUS giúp bạn khai thác nhiều hơn máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Đồng bộ hóa điện thoại iOS hoặc Android với PC, điều chỉnh cài đặt để tối ưu hóa hiệu suất PC hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ và dịch vụ sau bán hàng. Trên hết, có một loạt các ứng dụng phổ biến để tải xuống và các ưu đãi dành riêng cho bạn.

Sản phẩm khác

Vua máy tính
Facebook
0