Chuột máy tính Akko Hamster - SHION (Tím)

Chuột máy tính Akko Hamster - MOMO được sản xuất bởi hãng với kiểu dáng cá tính, dễ thương. Ngoài việc sử dụng chuột còn có thể làm một vật dụng trang trí tuyệt vời cho bàn làm việc của bạn.

Thiết kế đẹp mắt độc đáo : Sở hữu một ngoại hình vừa lòng bàn tay cùng thiết kế Ambidextrous / Đối xứng thuận tiện cho người sử dụng. Khó có thể cảm thấy mỏi tay khi sử dụng Akko Hamster - MOMO trong thời gian dài. Ngoài ra chuột mang đến cho người dùng sự mới lạ trong thiết kế với những màu sắc họa tiết trang trí các con chuột dễ thương và đẹp mắt.

Thời gian sử dụng lâu dài : Nhờ sử dụng pin AA cùng công nghệ quang ẩn tiết kiệm pin mới nhất của Akko và công tắc nguồn, thời gian sử dụng của bạn sẽ lên đến 12 tháng. bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thay pin của sản phẩm.

Công nghệ kết nối không dây : Chuột không dây Akko Hamster - MOMO sử dụng công nghệ không dây tần số 2.4GHz giúp người sử dụng có thể điều khiển chuột ở cự ly khá xa. Ngoài ra chuột có độ phân giải 1200 DPI, bạn có thể di chuyển chuột mượt mà trên các bề mặt di chuột. Akko Hamster - MOMO còn tương thích với nhiều thiết bị và các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Vua máy tính

Vua máy tính

Vua máy tính

Vua máy tính

Sản phẩm khác

CHUỘT KHÔNG DÂY PEBBLE M350 HỒNG

CHUỘT KHÔNG DÂY PEBBLE M350 HỒNG

Giá: 599.000đ
895.000đ
CHUỘT KHÔNG DÂY PEBBLE M350 THAN CHÌ

CHUỘT KHÔNG DÂY PEBBLE M350 THAN CHÌ

Giá: 599.000đ
895.000đ
Vua máy tính
Facebook
0